Giới thiệu

Chúng tôi là đội ngũ các giảng viên chuyên nghiệp có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dạy học đàn piano từ phổ thông cho đến chuyên nghiệp tại quận 01 TPHCM.

Vì sao bạn nên chọn học tại Lil Piano? chúng tôi có các lý do chính sau:

Giảng viên : Với đội ngũ giảng viên có trình độ đều là những cử nhân tốt nghiệp đào tạo tại nhạc viện TPHCM. Lil Piano tự hào có thể đáp ứng mọi nhu cầu của những bạn đam mê học đàn Piano cho người lớn và trẻ em. Bạn có thể chọn học để chơi được những bản nhạc Piano nhẹ nhàng giúp mình hoặc bạn bè giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng hay với cấp độ cao hơn nữa là trở thành một nghệ sĩ Piano thực thụ.

Phương pháp học : LilPiano dạy bằng phương pháp 1 giáo viên kèm 1 học viên, đảm bảo học viên sẽ được giáo viên truyền đạt kiến thức một cách chính xác nhất trong quá trình học. Đây là phương pháp dạy Piano cổ điển và phổ biến của các học viện âm nhạc hàng đầu thế giới.

Thời gian học : Học viên chủ yếu tại LilPiano là các anh chị làm việc văn phòng. Trong thời gian học nếu học viên bận việc hoặc phải tạm ngưng vì đi công tác sẽ được Lilpiano linh động sắp xếp thay đổi thời gian học phù hợp nhất.

Phòng học - trang thiết bị : Phòng học tại LilPiano đạt tiêu chuẩn cách âm của phòng thu cao cấp, có hệ thống máy lạnh. Đàn Piano cao cấp được chúng tôi nhập trực tiếp từ Nhật được lên dây đàn thường xuyên để đảm bảo âm thanh được chính xác nhất. Giáo trình học sẽ được LilPiano phát miễn phí cho học viên trong suốt quá trình học.

LilPiano !

Mời các bạn học viên tham quan Facebook của Lilpiano tại địa chỉ: https://www.facebook.com/lilpianovn 

Câu hỏi thường gặp cho người muốn đăng ký học: http://lilpianovn.com/Detail.aspx?id=13