Noo Phước Thịnh trổ tài đánh piano trong MV mới

Noo Phước Thịnh cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới “Cause I Love You”, ca khúc cũng như lời cảm ơn mà chàng ca sĩ điển trai muốn gửi tặng những khán giả thân yêu đã ủng hộ anh trong suốt thời gian nam ca sĩ tham gia The Remix 2016.

Sau khi giành ngôi vị quán quân The Remix 2016, Noo Phước Thịnh lập tức trình làng ca khúc mới mang tên “Cause I Love You”. Ca khúc cũng từng được chàng ca sĩ điển trai trình bày tại đêm chung kết Hòa âm ánh sáng 2016.
 
Noo Phước Thịnh khoe tài đánh đàn trong MV mới
 
Noo Phước Thịnh khoe tài đánh đàn trong MV mới

Trong ca khúc mới này, Noo Phước Thịnh còn thể hiện khả năng chơi đàn piano của mình 

 
 
“Cause I Love You” là một sáng tác mới của nhạc sĩ Đỗ Hiếu dành tặng Noo Phước Thịnh. Nội dung ca khúc nói về nỗi lòng của chàng trai khi bị bạn gái của mình phản bội. Với tiết tấu nhanh, ca từ hấp dẫn cùng sự thể hiện ngọt ngào của Noo Phước Thịnh, sản phẩm âm nhạc lần này hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những khán giả khó tính nhất.
 

>>>Xem Video: Cause I Love You - Noo Phước Thịnh

                       

Noo Phước Thịnh khoe tài đánh đàn trong MV mới
 
Trong sản phẩm âm nhạc lần này, Noo Phước Thịnh tiếp tục kết hợp với đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Được biết, anh và đạo diễn cũng từng hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc và đem lại những thành công nhất định. Noo Phước Thịnh cho biết, anh đặt khá nhiều kỳ vọng vào MV mới này. Thậm chí, anh không cho phép bản thân nghỉ ngơi sau cuộc thi The Remix mà bắt tay vào thực hiện MV ngay sau khi cuộc thi kết thúc.
 
Noo Phước Thịnh khoe tài đánh đàn trong MV mới

MV Cause I Love You được anh cùng ê-kíp đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh 

Với sự làm việc nỗ lực của cả ê-kíp, MV dự kiến sẽ được ra mắt vào giữa tháng 4/2016. Hy vọng, sau khi hoàn thành và ra mắt, ca khúc sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía những người hâm mộ.
 
Thu Trang ( doisong.vn)