Chương trình Festival Piano Quốc Tế 2013

Chào mừng quí vị đến với chương trình Festival Piano Quốc Tế lần thứ hai được tổ chức tại Nhạc Viện TP.HCM trong tuần lễ từ ngày 02 đến ngày 07 tháng 12 năm 2013.

Nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh trải qua 57 năm hình thành và phát triển đến nay đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp có uy tín lớn tại Việt nam và khu vực, góp phần phát triển đời sống văn hóa của Thành Phố Hồ Chí Minh, khu vực phía Nam và cả nước.


Với mục đích tạo dựng những hoạt động văn hóa nghệ thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam, Festival Piano Quốc tế 2013 là cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức, học tập kinh nghiệm và phát triển kỹ năng chuyên môn cho các nghệ sĩ, giảng viên, học sinh - sinh viên piano, giới hoạt động âm nhạc, đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc ngày càng cao của công chúng, hướng đến là một trong những hoạt động văn hóa nghệ thuật uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh, sự kiện tiêu biểu trong đời sống âm nhạc Viêt Nam.


Ngoài ra, chương trình còn là dịp thắt chặt thêm tình hữu nghị, hợp tác giữa các nghệ sĩ, giữa Nhạc Viện TP. Hồ Chí Minh và các cơ sở đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp trong nước và quốc tế. 


Nhạc Viện TP. Hồ Chí Minh xin trân trọng cảm ơn Quý Lãnh đạo Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch đã tạo điều kiện thuận lợi cho chương trình, đặc biệt xin chân thành cám ơn Thành Ủy Thành Phố Hồ Chí Minh, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh đã quan tâm chỉ đạo và giúp đỡ, các cơ quan thông tin báo chí, truyền hình đưa tin rộng rãi, các Nhà tài trợ, các Mạnh thường quân, các cơ sở đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp đã đồng hành cùng chương trình. Xin nồng nhiệt cảm ơn các nghệ sĩ trong nước và quốc tế bằng tình yêu âm nhạc đã cống hiến tài năng và kinh nghiệm của mình để Festival Piano Quốc Tế 2013 được tổ chức thành công tốt đẹp.

 

Giám Đốc Nhạc Viện TP. Hồ Chí Minh
Trưởng Ban Tổ Chức Festival Piano Quốc Tế 2013
Văn Thị Minh Hương

Ban Tổ chức Festival Piano Quốc tế 2013
Nhạc Viện Tp.Hồ Chí Minh,112 Nguyễn Du, Quận 1
ĐT: (84-8) 38225 841 Ext: 6
Cô Hoài Châu 0913 115791
Email: hcmc.pianofestival@gmail.com